Đầu Kéo Hyundai HD1000 Hyundai HD270 Mixer

icon_homeTrang chủ >> Kinh nghiệm lái xe

Phương pháp điều khiển vô-lăng đúng cách cho người mới

Ngày đăng: 21/05/2015

Khi học lái xe không phải cứ lên xe ô tô rồi ngồi học cách vào số, cách đạp ga, cách điểu khiển xe qua 10 sa hình là xong là có thể lái xe một các thành thạo .

>> Chi tiết

Hướng dẫn cách lùi xe đúng cách cho người mới biết lái

Ngày đăng: 21/05/2015

Một phương pháp lái xe ô tô quan trọng mà chúng ta hay thường bỏ qua đó là phương pháp lùi xe, không phải người nào biết lái xe cũng lùi xe một cách chính xác và an toàn nhất là những người mới biết lái xe. Đỗ xe song song hay lùi xe vào chuồng đều cần thực hiện tốt kỹ năng lùi xe nếu bạn không muốn va chạm với các xe khác.

>> Chi tiết

Học lái xe an toàn khi qua phà tránh hiểm họa bất ngờ

Ngày đăng: 21/05/2015

Hiện nay ở những khu vực nhiều sông nước như đồng bằng Bắc Bộ hay miền Tây Nam Bộ vẫn còn sử dụng phà để làm phương tiện chuyên chở giữa hai bờ sông vì chưa xây dựng cầu. Dù ít hay nhiều, các tài xế lái xe cũng phải sử dụng phà một vài lần, do đó bạn cần ghi nhớ nguyên tắc khi lên, xuống phà và khi đỗ trên phà để đảm bảo an toàn nhất.

>> Chi tiết

Sai lầm phổ biến nhất khi lái xe ô tô đường dài

Ngày đăng: 21/05/2015

Khi bạn đang lái xe với tốc độ cao thì bạn không nên lái xe bám đuôi theo xe khác, đặc biệt trong điều kiện trời đang mưa. Những tác động kéo theo như tầm nhìn giảm, đường trơn, vội vàng khiến việc điều khiển xe sẽ càng khó khăn hơn bình thường. Sẽ dễ dàng đâm đuôi xe trước nếu có sự cố bất ngờ phải phanh gấp.

>> Chi tiết

Cách ngồi lái xe ô tô đúng tư thế bạn nên biết

Ngày đăng: 21/05/2015

Ngồi lái xe đúng tư thế giúp lái xe có khả năng quan sát, điều khiển xe tốt nhất cũng như hạn chế thấp nhất chấn thương, tai nạn khi không mai xảy ra.

>> Chi tiết

Những kinh nghiệm lái xe ô tô an toàn

Ngày đăng: 21/05/2015

Có nhiều hướng dẫn lái xe an toàn trong sách, báo chí, hay trên internet. Chỉ có cách người lái tự học nhiều để hiểu được nhiều, đồng thời thực hành, lưu ý ngay khi di chuyển trên đường thì mới có thể hoàn thiện kỹ năng lái xe theo từng ngày.

>> Chi tiết

Bí quyết lái xe ô tô số tự động

Ngày đăng: 06/12/2013

Một số người cho rằng dùng số tự động dễ gây tai nạn, số khác lại không muốn dùng số tự động vì ngại tốn xăng. Sau đây là một số điều cơ bản nhất về xe có số tự động để cho những người mới sử dụng có thể dễ dàng nắm bắt điều khiển.

>> Chi tiết

Những bài học lái xe ôtô cơ bản: Sử dụng số

Ngày đăng: 06/12/2013

Có một vị trí khá đặc biệt trên hộp số xe mà không phải ai cũng quan tâm và biết sử dụng hợp lý: vị trí N đối với xe số tự động và số 0 đối với xe số tay, mà chúng ta quen gọi là "mo".

>> Chi tiết

Xe con và những bộ phận dễ 'mắc bệnh' trong mùa hè

Ngày đăng: 06/12/2013

Nhiệt độ cao trong thời tiết mùa hè khiến một số bộ phận trên xe hơi mà bạn thường không hay để ý tới như lốp, ắc quy, hệ thống đường ống dẫn khí, nước dễ “mắc bệnh” hơn.

>> Chi tiết

Những lưu ý cho người mới lái

Ngày đăng: 22/11/2013

Ai mới lái cũng có quãng thời gian lúng túng, quan trọng là bình tĩnh, tự tin. Nhưng phải có thời gian chuẩn bị, thời gian luyện tập để đón nhận tâm lý đó.

>> Chi tiết

  • Trang: [1] 2 3