Đầu Kéo Hyundai HD1000 Hyundai HD270 Mixer

icon_homeTrang chủ >> Tin tức xã hội

Ngất xỉu chờ tin con mất tích ở biển Cần Giờ

Ngày đăng: 30/12/2013

Nhiều bà mẹ ở Bình Dương khi nghe tin con tắm biển bị sóng cuốn trôi tại biển Cần Giờ (TP.HCM) vội vã đón xe đến hiện trường. Họ khóc ngất, bất tỉnh khi chờ tin con.

>> Chi tiết

Rùng mình gọi tên hóa chất trong mâm cơm hàng ngày

Ngày đăng: 28/12/2013

“Ăn bẩn sống lâu” - câu thành ngữ vỉa hè nói về chuyện ăn, ở bẩn của người Việt giờ được ví von như một sự thỏa hiệp, bất lực của con người khi thực phẩm “ngậm” hóa chất độc hại bủa vây tứ phía, không ăn chỉ có nhịn!

>> Chi tiết

Dò được tín hiệu xương cốt tại thẩm mỹ Cát Tường

Ngày đăng: 28/12/2013

Trong khu vực nhà vệ sinh ở trung tâm thẩm mỹ Cát Tường, Tiến sĩ Bằng dùng máy bức xạ từ dò được 2 điểm nghi vấn có dấu hiệu của xương cốt.

>> Chi tiết

Rộ mốt 'cởi đồ': Văn hóa đã xuống cấp đến mức chạm đáy

Ngày đăng: 28/12/2013

“Cởi đồ” từ chỗ tiến một bước dài từ bãi tắm, phòng ngủ… lên sân khấu, báo mạng, báo in và thậm chí, cả báo hình (sóng truyền hình quốc gia hẳn hoi). Thì giờ, lại thêm một bước ngoạn mục từ showbiz ra đến đời thường - như một trào lưu không cưỡng nổi.

>> Chi tiết

Chuyện lạ: Ăn xin, đồng nát giấu tiền tỷ trong túi rách

Ngày đăng: 28/12/2013

Ông già ăn mày có tới 25 cây vàng hay ve chai sở hữu nhà biệt thự tiền tỷ là những thông tin khiến nhiều người ngã ngửa bởi từ trước tới nay họ được cho là đối tượng nghèo nhất trong xã hội.

>> Chi tiết

Quần đùi, giấy vệ sinh, chuối cau… đem ra thưởng Tết

Ngày đăng: 27/12/2013

Bên cạnh những doanh nghiệp có mức thưởng vào loại “khủng” thì còn có không ít những câu chuyện bi hài, cười ra nước mắt với chuyện thưởng Tết.

>> Chi tiết

Hận tình, dùng búa đập đầu 2 người ở TP.HCM

Ngày đăng: 27/12/2013

Bị người yêu phát hiện đã có gia đình, Hùng tìm mọi cách níu kéo nhưng không thành. Sau đó nam thanh niên này đã dùng búa đập vào đầu người yêu.

>> Chi tiết

Lái taxi dẫn theo khách đi cướp... taxi

Ngày đăng: 26/12/2013

“Giờ đây, em biết rõ mình không nên a dua theo nhóm khách để gây nên vụ cướp taxi này. Em rất ân hận và mong nhận được sự khoan hồng của pháp luật…”. Đó là những câu nói run rẩy của Hân khi đến đầu thú tại CA quận Hà Đông.

>> Chi tiết

Táo quân 2014 châm biếm Bà Tưng, Quân Kun

Ngày đăng: 26/12/2013

Là một chương trình “hot” và được đầu tư công phu có thể nói là hàng đầu trên sóng VTV. Chương trình “Gặp nhau cuối năm” (Táo quân) luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt, thậm chí mỗi thay đổi trong nó đều thu hút sự quan tâm của dư luận. Năm nay đĩa ghi hình chương trình này sẽ không được VTV phát hành như mọi năm.

>> Chi tiết

Hàng vạn hộ dân Hà Nội có nguy cơ mất nước dịp Tết

Ngày đăng: 26/12/2013

Cả 4 lần vỡ đường ống nước sạch sông Đà đều được xác định do nền đất yếu. Mỗi lần như vậy, hàng vạn hộ dân Hà Nội lại khốn khổ vì mất nước. Với tình trạng đường ống vỡ liên tục như hiện nay, nguy cơ mất nước dịp Tết cũng cần tính đến.

>> Chi tiết