Đầu Kéo Hyundai HD1000 Hyundai HD270 Mixer

icon_homeTrang chủ >> Kinh nghiệm lái xe

Một số chú ý khi rửa xe ô tô

Ngày đăng: 31/10/2013

Có lẽ bây giờ rất ít người phải tự rửa chiếc xe máy của mình nữa, nói gì đến xe hơi. Nhưng mang xe đi rửa cũng có nhiều điều thú vị nên biết…

>> Chi tiết

Các biện pháp đề phòng trộm xe ô tô

Ngày đăng: 15/10/2013

Ở Việt Nam, hệ thống báo trộm tích hợp trên một số loại xe hơi của nhà sản xuất chỉ phòng chống trộm xe chứ không có chế độ cảnh báo cho hành vi “trộm vặt”.

>> Chi tiết

Xe bị nổ lốp, cần làm gì!

Ngày đăng: 15/10/2013

Có thể có nhiều nguyên nhân gây ra sự cố nổ lốp khi xe đang chạy. Lý do trước tiên có thể kể ra là mép la-zăng bị hư hại hay có khuyết tật khiến cho lốp bị cào xước trong quá trình sử dụng. Các vết cào xước nhiều và sâu quá sẽ không chịu đựng được áp suất nên bị nổ.

>> Chi tiết

Thủy kích và biện pháp phòng tránh,khắc phục

Ngày đăng: 15/10/2013

Thủy kích là nỗi ám ảnh lớn của người lái xe mỗi khi mùa mưa đến, sau trận mưa tối qua, rất nhiều xe hơi đã ngập chìm trong nước. Thuỷ kích là gì và tại sao lại là mối lo lớn của người sở hữu ôtô, xin đọc bài viết dưới đây.

>> Chi tiết

Áp Lực Nhớt Thấp Hoặc Cao

Ngày đăng: 15/10/2013

Nhớt trong động cơ được sử dụng để làm mát, bôi trơn các vòng bi và các bề mặt của các bộ phận chuyển động. Nếu không có nhớt, nhớt không có áp lực hoặc áp lực yếu, động cơ sẽ bị hư hại nghiêm trọng do nhiệt gây ra bởi ma sát.

>> Chi tiết

Những nguyên nhân khiến ôtô tự cháy

Ngày đăng: 15/10/2013

Xe cháy gây thiệt hại lớn về vật chất, hơn thế nó có thể tạo ra những tổn thương nghiêm trọng cho con người thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Trên xe có ít nhất 6 loại chất dễ bắt lửa bao gồm nhiên liệu (xăng hoặc dầu diesel), thêm vào đó là vật liệu rắn, đặc biệt những chất liệu nội thất. Việc xác định nguyên nhân chính xác rất khó, bởi lửa có thể thiêu rụi bằng chứng.

>> Chi tiết

Cách khắc phục khi xe không nổ máy!

Ngày đăng: 15/10/2013

Là người ngồi sau tay lái chắc chắn ai cũng đã từng trải qua ít nhiều giây phút khổ sở khi tra chìa khóa vào ổ máy mà xe không nổ máy, cứ nằm trơ giữa đường ăn vạ. Trong tình huống này, bạn sẽ làm gì để khắc phục tránh làm gián đoạn quãng đường đi của bạn?

>> Chi tiết

  • Trang: 1 2 [3]