Chính sách bảo hành xe tải Hino- Isuzu- Hyundai

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE TẢI

Đại lý xe tải chính hãng Miền Nam tự hào là đại lý xe tải chính thức tại khu vực Miền Nam chuyên kinh doanh tất cả các dòng xe chính hãng: Hino, Hyundai, Isuzu, Teraco, Veam, Suzuki, Fuso, Dongfeng, Dongben, Faw, IZ49 Đô Thành.. với mức giá thành ưu đãi và nhiều mẫu mã xe khác nhau và nhiều tải trọng tại thị trường Việt Nam. Với các chính sách ưu đãi cùng chế độ bảo hành hậu mãi tốt nên Isuzu Việt Nam đang được khách hàng tin tưởng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ cán bộ , công nhân viên đảm bảo giúp quý khách hàng có được sự hài lòng nhất khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Xe sẽ được bảo hành đúng cam kết của Nhà máy sản xuất và dưới sự chuyên nghiệp của đội ngũ anh em xưởng dịch vụ sửa chữa, Isuzu Việt Nam cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho Quý khách hàng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

I. NHỮNG GÌ ĐƯỢC BẢO HÀNH:

Xe được bảo hành kể từ khi xe được giao cho khách, tùy vào từng dòng xe mà có chế độ bảo hành khác nhau

XE TẢI HINO 12 Tháng hoặc không giới hạn Km
XE TẢI ISUZU 36 tháng hoặc 100.000 Km
XE TẢI FUSO 36 tháng hoặc 100.000 Km
XE TẢI SUZUKI 36 tháng hoặc 100.000 Km
XE TẢI HYUNDAI 24 tháng hoặc 100.000 Km
XE TẢI DAEWOO 24 tháng hoặc 100.000 Km
XE TẢI JAC 36 tháng hoặc 100.000 Km
XE TẢI DONGFENG 12 tháng hoặc 20.000 Km
XE TẢI TRƯỜNG GIANG 12 tháng hoặc 20.000 Km
XE TẢI TMT (CỬU LONG MOTOR) 12 tháng hoặc 20.000 Km
XE TẢI CHIẾN THẮNG 12 tháng hoặc 20.000 Km
XE TẢI DONGBEN 24 tháng hoặc 60.000 Km
XE TẢI HOWO 12 tháng hoặc 20.000 Km
XE TẢI CHENGLONG 12 tháng hoặc 20.000 Km
XE TẢI SHACMAN 12 tháng hoặc 20.000 Km
XE TẢI VEAM 12 tháng hoặc 20.000 Km

Ắc Quy: Bình ắc quy được bảo hành 12 tháng hoặc 20.00km tùy vào điều kiện nào đến trước

Lốp Xe: Ðược bảo hành theo một chế độ riêng của nhà sản xuất lốp.

Miễn phí: Mọi sửa chữa thuộc chế độ bảo hành (phụ tùng và/hoặc công lao động) là miễn phí.

Phạm vi áp dụng bảo hành: Việc bảo hành chỉ áp dụng trong phạm vi Việt Nam

II. NHỮNG GÌ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:

Những yếu tố ngoài kiểm soát của nhà sản xuất:

Những sửa chữa hay điều chỉnh do sử dụng sai (đi quá nhanh, chở quá nặng), cẩu thả, sửa, thay đổi, tự ý tháo lắp các bộ phận xe, sửa chữa điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tai nạn, lắp thêm phụ tùng/phụ kiện, không thuộc chế độ bảo hành.

Xước sơn do đá, ăn mòn do mỹ phẩm không được bảo hành.

Hư hại hay bị ăn mòn do môi trường như mưa axit, hóa chất, nhựa cây, muối, hà, mưa bão sấm chớp, lũ lụt và những tác động tự nhiên khác không được bảo hành.

Không bảo dưỡng xe dùng sai nguyên liệu, dầu bôi trơn:

Sửa chữa, điều chỉnh do bảo dưỡng xe không phù hợp, không bảo dưỡng hay dùng nhiên liệu, dầu bôi trơn khác với những loại ghi trong cuốn “Hướng dẫn sử dụng” không thuộc chế độ bảo hành.

Chi phí bảo dưỡng thuộc trách nhiệm của chủ xe
Chủ xe có trách nhiệm bảo dưỡng xe như kiểm tra hoạt động của máy, thay dầu bôi trơn, rửa xe, đánh bóng, thay bầu lọc, nước làm mát, buzi, cầu chì, thay chổi gạt mưa, má phanh, đĩa côn đã mòn. Ðó là việc bảo dưỡng thường xuyên cho mọi loại xe.

Tiếng động bình thường, xe rung, giảm giá trị tự nhiên
Tiếng động bình thường, xe rung, sự ăn mòn hay bị giảm giá trị tự nhiên như ngả màu, biến dạng, tỳ vết, không được bảo hành.

Thay đổi đồng hồ đo
Mọi hỏng hóc đối với chiếc xe nào đã bị thay đổi hay điều chỉnh đồng hồ công-tơ-mét dẫn đến không xác định được số đo chính xác đều không được bảo hành.

Chi phí phụ
Thiệt hại phụ hoặc hậu quả kèm theo như gọi điện thoại, mất thời gian, nhỡ việc hay thiệt hại về thương mại không thuộc chế độ bảo hành.

III. TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ XE

Bảo dưỡng xe:

Bạn có trách nhiệm sử dụng xe, bảo dưỡng xe một cách hợp lý và quan tâm tới xe theo đúng những chỉ dẫn ghi trong cuốn “Hướng dẫn sử dụng”. Nếu xe của bạn được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, bạn càng phải chú ý bảo dưỡng xe như yêu cầu trong cuốn “Hướng dẫn sử dụng”.

Ghi lại những lần bảo dưỡng:

Bạn có trách nhiệm ghi lại tất cả những lần bảo dưỡng xe. Ðiều này cần thiết vì trong một số trường hợp nó chứng tỏ bạn đã bảo dưỡng xe theo như yêu cầu.

IV. NHỮNG THÔNG TIN CẦN THIẾT KHI BẢO HÀNH:

Những nơi bạn có thể nhận được dịch vụ bảo hành:

Ðại lý/ Trạm bảo hành ủy quyền Hãng xe của bạn sẽ thực hiện những sửa chữa cần thiết sử dụng những phụ tùng mới hoặc những phụ tùng tái chế. Dù bất kỳ đại lý/Trạm bảo hành trực thuộc hãng ở Việt Nam cũng thực hiện dịch vụ bảo hành, Thế Giới Xe Tải khuyên bạn trở lại đại lý/Trạm bảo hành bán xe cho bạn vì những quan tâm lâu dài và đặc biệt của họ đối với bạn.

Làm hài lòng khách hàng
Hãng chúng tôi tự hào về những cam kết của mình về chất lượng, mẫu mã, trình độ tay nghề và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Tất cả đại lý/ Trạm bảo hành của hãng tại Việt Nam được trang bị những thiết bị, đồ nghề và dự những khoá đào tạo để phục vụ và sửa chữa xe.

Những thông tin cần thiết

Trong trường hợp hỏng hóc xảy ra, hãy chuẩn bị những thông tin sau đây:

Mô tả chính xác về những hỏng hóc bao gồm những điều kiện hoạt động.

Model và năm sản xuất.

Số nhận dạng phương tiện (VIN)

Số đo công tơ mét hiện thời.

Ngày mua xe.

Ðại lý/Trạm bảo hành bán xe và thực hiện dịch vụ.

Thống kê quá trình dịch vụ xe của bạn.

Ðể đáp ứng một cách nhanh nhất có thể, chúng tôi đề nghị bạn tuân theo những thủ tục được tóm lược dưới đây.

Bước 1: Liên hệ với Ðại lý/Trạm bảo hành của bạn

Ðây là cách trực tiếp nhất để giải quyết những vấn đề của bạn. Tất cả những đại lý/Trạm bảo hành Toyota ở Việt Nam là người chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc cung cấp các dịch vụ và sửa chữa bạn cần. Ðầu tiên, liên hệ với Trưởng phòng dịch vụ của đại lý/ Trạm dịch vụ hoặc với nhân viên phụ trách quan hệ với khách hàng. Giải thích đầy đủ về tình trạng hỏng hóc. Nếu bạn thấy rằng vấn đề không được giải quyết, hãy trình bày với Giám đốc đại lý của bạn là người quan tâm nhất đến sự hài lòng và sự lui tới của bạn. Nếu đại lý của bạn không thể đưa ra giải pháp…

Bước 2: Liên hệ với Đại lý xe tải chính hãng Miền Nam.
Liên hệ với phòng dịch vụ của Đại lý xe tải chính hãng Miền Nam được ghi trên Phiếu đăng ký bảo hành.

DUY TRÌ XE TRONG TÌNH TRẠNG TỐT NHẤT BẰNG VIỆC BẢO DƯỠNG PHÙ HỢP

Kiểm tra trước khi giao xe

Ðể làm bạn hoàn toàn hài lòng về diện mạo cũng như hoạt động của xe, Ðại lý/ Trạm bảo hành có trách nhiệm thực hiện việc kiểm tra, lau rửa, thử nghiệm đối với chiếc xe của bạn. Ðiều này được thực hiện để đảm bảo chắc chắn rằng xe được giao cho bạn trong tình trạng tốt nhất sau khi vận chuyển từ nhà máy đến.

Bảo dưỡng miễn phí 1.000 Km
Xe của bạn sẽ được bảo dưỡng 1.000 km miễn phí khi bạn trình sổ bảo hành này cho Ðại lý/ Trạm bảo hành của bạn. Việc bảo dưỡng sẽ tuân thủ theo đúng những yêu cầu trong cuốn “Hướng dẫn sử dụng” và miễn phí, trừ những chi phí cho việc thay dầu bôi trơn, bầu lọc nếu có vì đó là nội dung bảo dưỡng thường xuyên.

Bảo dưỡng định kỳ

Việc bảo dưỡng theo đúng yêu cầu sẽ đảm bảo hoạt động tốt nhất, độ tin cậy và tuổi thọ dài hơn cho xe của bạn.

Ðể đảm bảo rằng chiếc xe của bạn ở trong tình trạng tốt nhất, điều tối quan trọng là xe phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ theo những yêu cầu trong cuốn “Hướng dẫn sử dụng”.

Trong cuốn “Hướng dẫn sử dụng” có một bảng ghi nội dung bảo dưỡng cần thiết và một mục ghi những việc bạn có thể tự làm lấy. Chu trình bảo dưỡng và sửa chữa là kết quả của kinh nghiệm và thử nghiệm và hệ quả là xe của bạn được bảo dưỡng một cách hiệu quả và kinh tế nhất.

Nếu xe được sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt, bạn càng phải bảo dưỡng xe thường xuyên hơn. Một lần nữa, hãy xem cuốn “Hướng dẫn sử dụng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *