CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI CÁC TỈNH MIỀN ĐÔNG & TÂY NAM BỘ

VẬN TẢI MIỀN NAM là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong và ngoài nước. là đơn vị vận tải hàng hóa đường bộ có trụ sở chính tại TP. HCM và hơn 30 bưu cục tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và miền Đông Nam Bộ.
Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Vận Tải Miền Nam xứng tầm là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển và chuyển phát hàng đầu tại miền Nam Việt Nam. Thế mạnh của VTMN là vận chuyển hàng hóa đường bộ nội địa với đội ngũ xe đường dài hùng hậu và xe trung chuyển nội thành đủ loại trọng tải với mức giá tốt nhất và thời gian nhanh chóng nhất.

 • TRIẾT LÝ KINH DOANH:

  Với mục tiêu “Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng – Chính Xác”, toàn thể cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần VTSG quyết tâm xây dựng một thương hiệu vững mạnh, đáp ứng một cách tốt nhất sự tin tưởng của Quý Khách. Để thực hiện đúng với phương châm phục vụ “Chính xác với thời gian” chúng tôi cam kết sẽ kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu và chi phí tiết kiệm nhất.

 • CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ:

  – Chuyển phát nhanh trong nước
  – STC EXPRESS – Chuyển phát nhanh quốc tế
  – Dịch vụ bốc dỡ và vận chuyển tại Cảng Quốc Tế
  – Mua bán ô tô, xe đầu kéo, thiết bị chuyên dùng, phụ tùng
  – Mua bán, cho thuê xe cần cẩu, bốc dở hàng hóa
  – Vận chuyển BAUXITE, ALUMINA, hóa chất, than đá
  Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước VTMN chuyên phục vụ các phương thức giao hàng đa dạng như:
  + Giao hàng tận nơi
  + Giao và nhận hàng tại văn phòng
  + Vận chuyển hàng lẻ, hàng nguyên chuyến
  Trong tương lai gần, VẬN TẢI MIỀN NAM sẽ tham gia vào lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và đường hàng hải để đa dạng hóa dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của quý khách.

 • LÝ DO CHỌN VẬN TẢI MIỀN NAM:

  Những hàng hóa riêng biệt chúng tôi sẽ có những phương thức đóng gói, bảo quản, vận chuyển phù hợp dựa trên sự thoả thuận giữa khách hàng và công ty. Đặc biệt dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ có nhiều ưu điểm nên có thể đáp ứng được phần lớn nhu cầu của khách hàng: Thời gian vận chuyển nhanh chóng – Khối lượng vận chuyển hàng hoá lớn – Hàng hoá vận chuyển an toàn.

Đội ngũ nhân viên giao nhận hàng với nhiều kinh nghiệm xử lý các tình huống nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo hàng hoá sẽ được giao nhận đúng nơi, kịp thời.
Bên cạnh đó, chúng tôi liên tục đầu tư các trang thiết bị hiện đại, và đội xe luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh chóng của Quý Khách